Chương trình “Yêu thương trao tay” tại Quảng Bình cùng Loving Heart

Chương trình thiện nguyện “Yêu thương trao tay” cùng Loving Heart

Được sự đồng ý của cấp uỷ Sở Lao Động Thương Binh và Xã hội tỉnh Quảng Bình. Công ty cổ phần đầu tư và phát triển Nụ Cười Việt tổ chức Chương trình thiện nguyện “Yêu thương trao tay” tại tỉnh Quảng Bình.

Đây là chương trình nằm trong tổ chức Loving Heart, thuộc sự quản lý và tham gia của cán bộ, công nhân viên công ty Nụ Cười Việt. Kinh phí do Ban lãnh đạo và tập thể công nhân viên chung tay đóng góp.

Sáng ngày 16/10/2023, Giám đốc truyền thông Ông Nguyễn Xuân Thành đại diện cho công ty cùng tập thể thành viên nhóm thiện nguyện Loving Heart đã trực tiếp đến thăm và trao những phần quà đến những hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống tại Quảng Bình. Được sự giới thiệu và phối hợp chặt chẽ của các đồng chí Nguyễn Trường Sơn – Giám đốc Sở Lao Động Thương Binh và Xã hội tỉnh Quảng Bình, đoàn đã trao 60 phần quà đến các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống, với mong muốn chia sẻ bớt một phần khó khăn với các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn tại đây.

Tại đây, đồng chí Nguyễn Trường đã gửi lời cảm ơn đến công ty Nụ Cười Việt cùng tổ chức thiện nguyện Loving Heart đã quan tâm, chung tay hổ trợ tặng quà đến các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

*Một số hình ảnh thiện nguyện:

Chương trình thiện nguyện “Yêu thương trao tay” cùng Loving HeartChương trình thiện nguyện “Yêu thương trao tay” cùng Loving HeartChương trình thiện nguyện “Yêu thương trao tay” cùng Loving HeartChương trình thiện nguyện “Yêu thương trao tay” cùng Loving HeartChương trình thiện nguyện “Yêu thương trao tay” cùng Loving Heart